Top 5 Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu Chất Lượng Nhất

Điều đặc biệt ở Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu CGV là họ có nhiều phòng chiếu phim, trong đó có nhiều phòng chiếu 3D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 700 ghế ngồi
Xem phim là một trong những hoạt động giải trí phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người. Trong thời đại hiện đại, việc xem phim không còn giới hạn ở nhà mà chúng ta còn có cơ hội thưởng thức những bộ phim trên màn ảnh rộng tại rạp chiếu phim. Để đáp ứng nhu cầu này, các rạp chiếu phim ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của họ. Trong bài viết này, Top Bà Rịa Vũng Tàu AZ  sẽ giới thiệu với bạn top 5 rạp chiếu phim Vũng Tàu chất lượng nhất.

Top 1: CGV Vũng Tàu – Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu Chất Lượng

CGV là một trong những cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu, đồng thời là nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim lớn nhất, hiện đại và chất lượng nhất tại Việt Nam. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, có đến 2 rạp CGV cho bạn lựa chọn. Điều đặc biệt ở CGV là họ có nhiều phòng chiếu phim, trong đó có nhiều phòng chiếu 3D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 700 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng, phù hợp với từng tầm nhìn và góc độ của khách hàng khi thưởng thức phim. Điều này đảm bảo mỗi khán giả có trải nghiệm xem phim rạp tại CGV đẳng cấp, thực sự tận hưởng chất lượng xứng đáng với giá vé.
Điều đặc biệt ở Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu CGV là họ có nhiều phòng chiếu phim, trong đó có nhiều phòng chiếu 3D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 700 ghế ngồi
Điều đặc biệt ở Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu CGV là họ có nhiều phòng chiếu phim được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 700 ghế ngồi
Bên cạnh chất lượng hình ảnh và âm thanh, không gian sảnh chờ của 2 rạp CGV ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đặc trưng với phong cách retro, không gian mở, rộng rãi và trẻ trung. Ghế ngồi chờ được bố trí thành từng khu vực trong sảnh, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng trong thời gian chờ suất chiếu tại CGV. Đặc biệt, ở đây có rạp đầu tiên có hệ thống thang cuốn dẫn thẳng đến khu vực chờ riêng tư, phù hợp cho các buổi họp bạn bè, sinh nhật hoặc họp báo.
Thông tin liên hệ CGV:
 • Địa chỉ CN1: Tầng 4, Lam Sơn Square, 9 Lê Lợi, P. 1, TP. Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Địa chỉ CN2: Lapen Center Mall, Số 33A đường 30/4, Phường 9, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 1900 6017
 • Website: www.cgv.vn
 • Fanpage: CGV Facebook

Top 2: Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu Lotte Cinema

Lotte Cinema Vũng Tàu là một trong những cụm rạp của hệ thống Lotte Cinema Hàn Quốc tại Việt Nam. Rạp nằm trên tầng 3 tòa nhà Lotte Mart Vũng Tàu và hiện có tổng cộng 4 phòng chiếu với 506 ghế ngồi dành cho khán giả. Với trang thiết bị hiện đại và đẳng cấp, Lotte Cinema Vũng Tàu cam kết mang đến trải nghiệm phim tốt nhất cho khách hàng.
chi nhánh Lotte Cinema ở Vũng Tàu cam kết đảm bảo chất lượng với các bộ phim bom tấn Hollywood và phim Việt Nam chất lượng nhất
chi nhánh Lotte Cinema ở Vũng Tàu cam kết đảm bảo chất lượng với các bộ phim bom tấn Hollywood và phim Việt Nam chất lượng nhất
Với vị trí nằm tại Vũng Tàu, một thành phố nổi tiếng với bãi biển và hải sản tươi ngon, Lotte Cinema đã đầu tư để phục vụ cả người dân địa phương và du khách. Với cụm rạp thứ 15 trên toàn quốc, chi nhánh Lotte Cinema ở Vũng Tàu cam kết đảm bảo chất lượng với các bộ phim bom tấn Hollywood và phim Việt Nam chất lượng nhất. Đây cũng là địa chỉ giải trí thú vị cho người dân Vũng Tàu.
Thông tin liên hệ Lotte Cinema Vũng Tàu:
 • Địa chỉ: Tầng 3, Trung tâm Thương mại Tổng hợp Lotte Vũng Tàu, đường 3/2, P. 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 02837 752 524 – 02543 551 666
 • Fanpage: Lotte Cinema Vũng Tàu Facebook
 • Website: www.lottecinemavn.com

Top 3: Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu Mới Nhất – Beta Cinemas

Rạp chiếu phim Beta Cinemas ra mắt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 25/01/2020. Hiện tại, họ có 2 chi nhánh tại tỉnh này, được gọi là Beta Cinemas Phú Mỹ và Beta Cinemas Hồ Tràm. Cả hai chi nhánh này đều mang đến cho khán giả trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim.
Rạp chiếu phim Beta Cinemas ra mắt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 25/01/2020
Rạp chiếu phim Beta Cinemas ra mắt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 25/01/2020
Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu Beta Cinemas chi nhánh Phú Mỹ có vị trí thuận lợi gần khu vực đông đúc dân cư và trung tâm thương mại. Hệ thống máy chiếu, màn chiếu và trang thiết bị trong rạp đều được thiết kế đạt chuẩn Hollywood, mang đến cảm giác chất lượng và phong cách. Beta Cinemas Hồ Tràm nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng, tạo điểm chấm phá độc đáo cho Bà Rịa – Vũng Tàu. Không lỗi thời, không gian, hình ảnh và âm thanh ở cả hai chi nhánh đều đạt chất lượng cao.
Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu Beta Cinemas chi nhánh Phú Mỹ có vị trí thuận lợi gần khu vực đông đúc dân cư và trung tâm thương mại
Rạp Chiếu Phim Vũng Tàu Beta Cinemas chi nhánh Phú Mỹ có vị trí thuận lợi gần khu vực đông đúc dân cư và trung tâm thương mại
Thông tin liên hệ Beta Cinemas:
 • Địa chỉ CN1: Tầng 2 KNG mall TTTM Tân Thành, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Địa chỉ CN2: The Grand Hồ Tràm Strip, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại CN1: 0886 006 310
 • Điện thoại CN2: 0254 378 8601
 • Email: [email protected]
 • Website: www.betacinemas.vn
 • Fanpage: Beta Cinemas
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 00:00

Top 4: Bà Rịa Cinema

Sự xuất hiện của Bà Rịa Cinema đã mang đến cho người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu một điểm đến vui chơi giải trí mới, hấp dẫn và thú vị. Rạp nằm ở vị trí trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc đón khách hàng đông đảo.
Sự xuất hiện của Bà Rịa Cinema đã mang đến cho người dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu một điểm đến vui chơi giải trí mới
Sự xuất hiện của Bà Rịa Cinema đã mang đến cho người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu một điểm đến vui chơi giải trí mới
Hiện tại, rạp có 2 phòng chiếu với hơn 200 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng, đảm bảo cảm giác thoải mái cho khán giả khi thưởng thức phim. Mặc dù quy mô nhỏ, Bà Rịa Cinema được đầu tư trang thiết bị hiện đại với hệ thống màn hình có độ phân giải cao và âm thanh chất lượng quốc tế. Giá vé ở đây cũng khá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của phần đông người dân.
Hiện tại, rạp có 2 phòng chiếu với hơn 200 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng, đảm bảo cảm giác thoải mái cho khán giả
Hiện tại, rạp có 2 phòng chiếu với hơn 200 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng, đảm bảo cảm giác thoải mái cho khán giả
Thông tin liên hệ Bà Rịa Cinema:
 • Địa chỉ CN1: Vòng xoay CMT8, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Địa chỉ CN2: 846 Bình Giã, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại CN1: 0254 382 8817 & 0704 763 757
 • Điện thoại CN2: 0254 362 4817 – 0914 666 817
 • Fanpage: Rạp chiếu phim Bà Rịa Facebook
 • Website: bariacinema.com

Top 5: Việt Phú Cinema – Rạp chiếu phim Vũng Tàu đầu tiên

Việt Phú Cinema là rạp chiếu phim Vũng Tàu đầu tiên và đã tồn tại lâu hơn cả hai hệ thống lớn là CGV và Lotte. Mặc dù đã có từ nhiều năm, cơ sở vật chất và trang thiết bị của Việt Phú Cinema vẫn được cải thiện để đảm bảo chất lượng phim tốt nhất cho khán giả. Rạp có thiết kế đặc trưng, phù hợp với từng tầm nhìn của người xem. Việt Phú Cinema phục vụ hàng ngày từ 4 đến 6 suất chiếu với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo.
Việt Phú Cinema là rạp chiếu phim Vũng Tàu đầu tiên và đã tồn tại lâu hơn cả hai hệ thống lớn là CGV và Lotte
Việt Phú Cinema là rạp chiếu phim Vũng Tàu đầu tiên và đã tồn tại lâu hơn cả hai hệ thống lớn là CGV và Lotte
Điểm mạnh của Việt Phú Cinema không chỉ là chất lượng hình ảnh và âm thanh mà còn là dịch vụ nhanh nhẹn, chu đáo và thân thiện của đội ngũ nhân viên. Rạp này còn thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp thu hút nhiều khách hàng.
Điểm mạnh của Việt Phú Cinema không chỉ là chất lượng hình ảnh và âm thanh mà còn là dịch vụ nhanh nhẹn, chu đáo
Điểm mạnh của Việt Phú Cinema không chỉ là chất lượng hình ảnh và âm thanh mà còn là dịch vụ nhanh nhẹn, chu đáo
Thông tin liên hệ Việt Phú Cinema:
 • Địa chỉ: 7 đường Lê Hồng Phong, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 02543 573 655
 • Fanpage: Việt Phú Cinema
 • Website: vietphucinema.com
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 23:30

Xem phim không chỉ là một hoạt động giải trí phổ biến mà còn là cách thú vị để khám phá thế giới. Đối với cư dân và du khách tại Vũng Tàu, việc thư giãn tại một rạp chiếu phim là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn có dịp ghé Vũng Tàu hay muốn lên kế hoạch xem phim cùng hội bạn thì đừng quên ghé qua những rạp chiếu phim Vũng Tàu mà chúng tôi giới thiệu nhé !